Ưu nhược điểm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Think Office

Thuê văn phòng ảo là một trong những hình thức sở hữu mặt bằng làm văn phòng giao dịch hay đăng ký kinh doanh không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Hãy cùng Think Office tìm hiểu về những ưu nhược điểm của hình thức văn phòng ảo này và dịch vụ văn phòng trọn gói qua các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố chi phí thuê mặt bằng 

Đối với hình thức văn phòng ảo, các doanh nghiệp và công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê văn phòng bởi vì loại hình dịch vụ này có giá cả rất phải chăng.

Thêm vào đó nữa, mặc dù chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí thấp, thế nhưng công ty bạn vẫn có thể nhận được đầy đủ các tiện nghi như bàn ghế, máy móc thiết bị, mạng internet,.. hiện đại và chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn không cần phải lo lắng về việc phải trả thêm các khoản chi phí phát sinh khác như tiền nước, điện, tiền in ấn,.. khi thuê văn phòng ảo tại Think Office.

Vậy thì đối với văn phòng truyền thống thì sao? Chi phí để thuê được một văn phòng cố định là rất lớn, bất kể là một tầng trong một tòa nhà hoặc cả toà nhà thì đều có tốn của bạn một số tiền thuê không hề rẻ. Nhất là ở những thành phố, đô thị lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, để thuê được văn phòng ở các quận trung tâm hoặc là các quận lân cận đó thì người lãnh đạo của doanh nghiệp cũng phải rất đau đầu giải bài toán chi phí thuê văn phòng cho công ty mình.

Hơn thế nữa thì những chi phí không cố định như tiền điện, nước, internet,… cũng là một vấn đề không hề nhỏ mà công ty bạn phải tính tới. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh, kinh tế khó khăn như hiện nay thì các nhà lãnh đạo càng phải đau đầu để giải bài toán về chi phí vận hành doanh nghiệp nếu như lựa chọn thuê các văn phòng truyền thống.

van-phong-ao-1

Yếu tố về các dịch vụ đi kèm khi sử dụng văn phòng ảo so với truyền thống

Khi lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Think Office thì công ty bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như có quầy lễ tân, tiếp khách có thể hỗ trợ bạn tối đa khi các nhân viên ở công ty bạn không có mặt ở công ty.

Hơn thế nữa, các vấn đề như dịch vụ vệ sinh, quét dọn văn phòng, bảo trì, thay mực cho máy in, nước uống cũng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Còn đối với văn phòng truyền thống, thì mọi thứ đều sẽ không có sẵn như văn phòng ảo mà bạn phải bỏ chi phí ra để thuê ở bên ngoài. Từ đó, sẽ phát sinh thêm rất nhiều những vấn đề khác mà bạn cần phải giải quyết và xử lý. Không những tốn kém mà còn mất thời gian hơn rất nhiều so với việc thuê văn phòng ảo.

van-phong-ao-2

Yếu tố về tính linh hoạt và tiện lợi của hai hình thức văn phòng này 

Nếu quyết định thuê kiểu văn phòng truyền thống thì bạn sẽ có quyền thiết kế văn phòng và sắp xếp bàn ghế theo ý tưởng của mình, từ đó tạo được một không gian làm việc phù hợp và thoải mái hơn.

Thế nhưng, bạn cũng nên biết rằng chi phí thiết kế và trang trí văn phòng sẽ không hề nhỏ và bạn sẽ phải tính toán kỹ càng hơn nếu như vẫn muốn tự thiết kế văn phòng của mình.

Còn với loại hình văn phòng ảo thì bạn sẽ không được thay thế thay sắp đặt không gian làm việc theo ý mình, mà phải sử dụng những gì sẵn có của đơn vị cho thuê. Nhưng điều đó sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa cũng như là tận dụng được những nguồn lực có sẵn của đơn vị cho thuê văn phòng ảo.

Thêm vào đó nữa thì dịch vụ Virtual office cũng có được một không gian làm việc thoáng đãng, hiện đại, rất phù hợp với các doanh nghiệp startup, mới mở để phát triển được tối đa khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc.

van-phong-ao-3

Yếu tố về tính hợp pháp của hai hình thức

Nếu là lần đầu tiên được tiếp xúc với khái niệm về văn phòng ảo thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người nghi ngờ về tính pháp lý của nó. Thế nhưng, nếu tìm hiểu sâu và kỹ càng hơn thì bạn sẽ thấy rằng theo luật Doanh nghiệp năm 2016 thì văn phòng ảo hoàn toàn được coi là hợp pháp và có thể yên tâm sử dụng loại hình dịch vụ mới mẻ này cùng với những tiện ích đa dạng mà nó đem lại.

Với văn phòng truyền thống thì dĩ nhiên sẽ có tính ổn định về mặt pháp lý hơn. Thế nhưng vấn đề giấy tờ, thủ tục đăng ký cũng rất phức tạp và nếu như có ý định chuyển địa chỉ văn phòng trong tương lai thì bạn cũng sẽ phải cân nhắc rất nhiều vấn đề liên quan.

van-phong-ao-4

Dịch vụ văn phòng ảo trọn gói tại Think Office

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội thì có thể tham khảo các vị trí của Seo Office theo các địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Những ưu đãi khi thuê văn phòng ảo tại Think Office

Khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói tại Think Office, người dùng có thể nhận được các ưu đãi và tiện ích vô cùng lớn như sau:

  • Được sử dụng dịch vụ lễ tân miễn phí liên tục, sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có thể giúp cho doanh nghiệp nhận bưu kiện, thư từ hay các quà tặng cần thiết. Ngoài ra, có thể sử dụng lễ tân còn giúp các bạn đón tiếp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích cơ bản tại văn phòng để sử dụng cũng như tiếp khách như: trà, nước uống, cafe,…
  • Có thể toàn quyền sử dụng các không gian chung phải kể đến như: phòng họp, phòng tiếp khách,… các không gian này luôn đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ cho thuê văn phòng ảo, các bạn vui lòng liên hệ với Think Office qua:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn