Kích thước tủ lạnh mini

Mùa hè với thời tiết nóng bức, oi ả và khó chịu thì mọi người dành sự ưu tiên cho rất nhiều thứ đồ dùng để làm mát không gian sống như: điều hòa, quạt hơi nước,…..Ngoài ra còn có một đồ dùng rất ưa chuộng và phổ biến khác không thể thiếu ở trong mỗi gia đình khi hè đến đó là tủ lạnh. Tủ lạnh để bảo quản đồ ăn, thực phẩm, đồ uống hàng ngày và làm ra những cốc nước mát giải nhiệt từ những hòn đá mát lạnh. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về tủ lạnh. Đó là kích thước tủ lạnh mini như thế nào?

kích thước tủ lạnh mini

 

Tủ lạnh mini được cấu tạo từ duy nhất một cánh cửa để mở ra và đóng lại. Tủ lạnh mini có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển một cách đơn giản. Bởi vì kích thước tủ lạnh mini không quá to nên nó thường được giới trẻ rất ưa chuộng đặc biệt là giới sinh viên hoặc thường được dùng trong những căn phòng của khách sạn, nhà nghỉ hay những gia đình ít người.

 

kích thước tủ lạnh mini

Loại tủ lạnh mini gia đình

Tuỳ thuộc vào số người của các thành viên trong gia đình, cũng như thói quen sinh hoạt và nhu cầu tích trữ nhu yếu phẩm của mỗi gia đình.

Từ đó chúng ta  có thể cân nhắc được trong việc sử dụng được dung lượng tủ lạnh rồi chẩn đoán được kích thước, hình dáng hợp lý. Một số dung tích tủ lạnh mini ưa chuộng cho gia đình chẳng hạn như:

Loại dung tích 50 lít: khoảng 1 đến 2 người.

Loại dung tích  90 lít: khoảng 2 đến 3 người.

Loại dung tích 90 đến 150 lít: dùng trong các gia đình có khoảng từ 3 đến 5 người.

Khi đã lựa được dung tích tủ lạnh chúng ta có thể tìm được cho mình một kích thước tủ lạnh mini phù hợp nhất.

Khi chọn tủ lạnh mini, chúng ta nên cân nhắc chọn sản phẩm có dung tích lớn hơn so với nhu cầu để có thể cất trữ  được nhiều đồ ăn hơn phòng cho những trường hợp cần thiết.

Loại tủ lạnh mini cho ô tô

kích thước tủ lạnh mini

Đối với tủ lạnh dành cho ô tô cũng như vậy. Bên cạnh đó, thay vì xác định chủ yếu dựa trên nhu cầu dùng thì chúng ta hãy dựa trên diện tích lớn hay bé khoảng từ 50 lít – 90 lít trong khoang chứa của ô tô.

Một số dòng xe hơi ngày nay có bố trí và chuẩn bị  sẵn khoang chứa tủ lạnh, ngược lại cũng có một số dòng không có nên chúng ta phải tự tạo khoảng trống để chứa tủ lạnh bằng một cách nào đó.

Chính vì vậy, trước khi mua tủ lạnh mini đầu tiên chúng ta cần xác định chiều rộng của xe hơi và khoang chứa tủ lạnh ở trên xe. Rồi từ đó chúng ta mới chọn một sản phẩm có dung lượng cũng như kích thước phù hợp với bản thân mình nhất.

Tìm hiểu về kích thước tủ lạnh mini của các hãng nổi tiếng

Có rất nhiều hãng đã tung ra những sản phẩm tủ lạnh có kích thước mini như: Aqua, Funiki,…

  •       Dòng Beko: có hai dàn lạnh tách biệt và ngăn chặn mùi hiệu quả tuyệt đối, làm lạnh rất nhanh. Đặc biết rất tiết kiệm điện và dùng rất là bền.

Kích thước tủ lạnh miniBeko có dung lượng 90 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 48cm, 52cm và 85cm.

  •       Dòng Panasonic: tạo ra một ngăn cấp đông mềm và làm đông nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tươi và có khả năng giảm oxy hóa đến 20%.

Kích thước tủ lạnh mini  Panasonic có dung lượng 90 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.6cm, 49.4cm và 79.5cm.

  •       Dòng Electrolux:có tác dụng duy trì sự ổn định nhiệt độ và giảm thiểu tiết kiệm điện.

Kích thước tủ lạnh mini  Electrolux có dung lượng 92 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.4cm, 44.7cm và 83.1cm.

  •       Dòng Midea: được đánh giá cao về độ bền và có chế độ điều khiển rất thông minh

Kích thước tủ lạnh mini  Midea có dung lượng 93 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.2cm, 45cm và 86.6cm.

Kích thước tủ lạnh mini Midea có dung lượng 50 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.6cm, 49.4cm và 54cm.

  •       Dòng Aqua: tiết kiệm điện tối đa và vận hành êm ái không tiếng ồn, ổn định độ lạnh hợp lý.

Kích thước tủ lạnh mini  Aqua có dung lượng 50 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.6cm, 49.4cm và 54cm.

Kích thước tủ lạnh mini  Aqua có dung lượng 90 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.6cm, 49.4cm và 79.5cm.

  •       Dòng Funiki: độ bền cao và bảo hành lâu.

Kích thước tủ lạnh mini  Funiki FR-71CD có dung lượng 70 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.2cm, 44.1cm và 63cm.

Kích thước tủ lạnh mini  Funiki FR-91CD  có dung lượng 90 lít với chiều rộng, chiều sâu và chiều cao lần lượt là: 47.2cm, 44.1cm và 83.1cm.

TỔNG KẾT

Tóm lại kích thước tủ lạnh mini thật sự cần thiết trong xã hội hiện nay đặc biệt là phù hợp với sự lựa chọn của mỗi gia đình. Hy vọng, bài viết về kích thước tủ lạnh mini  sẽ giúp ích cho mọi người trong cách chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn thấy hay, bạn hay chia sẽ đến với mọi người bài viết này.