TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Chắc hẳn một đám cưới hoàn hảo là ước mơ của rất nhiều người, và để góp phần tạo nên sự hoàn hảo đáng mơ ước đó chính là phông rèm đám cưới. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo.

Phông rèm đám cưới là gì?

Vậy trước khi tìm hiểu các mẫu phông rèm đám cưới mới nhất năm 2021. Trước tiên, bạn cần hiểu phông rèm đám cưới là gì?

Phông rèm đám cưới chính là việc những tấm nền được trang trí và sử dụng ở phần sân khấu chính của bữa tiệc trọng đại. 

Đám cưới chính là một dịp kỷ niệm của những người bạn, của tình thân ngoài việc đây chính là một cột mốc vô cùng quan trọng của đời người. Vì vậy, không riêng một ai cả, họ đều muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo, độc đáo.

TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Và điều đó khiến cho, vào ngày lễ trọng đại này, phông rèm đám cưới trở nên vô cùng quan trọng, và trở thành điều bắt buộc dành cho việc trang trí bữa tiệc.

Từ ngày xưa, ở bất kỳ một đám cưới nào cùng với tráp ăn hỏi thì đều có phông bạt đám cưới. Ngày xưa, nhu cầu không qua cao chỉ là những mẫu phông đơn giản với tên của cô dâu chú rể. Nhưng ngày nay, khi mà nhu cầu sống của mọi người tăng cao, thì những mẫu phông rèm đám cưới ngày càng độc đáo, đa dạng nhiều phong cách khác nhau.

Mẫu phông rèm đám cưới mà đẹp, bắt mắt, độc đáo chính là một điểm nhấn, thu hút khách mời. Đồng thời có thể thể hiện được phong cách, và cho khách mời thấy được sự đầu tư của gia đình.

Vì vậy có thể nói, phông rèm trong đám cưới rất quan trọng, nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại mẫu phông rèm đám cưới nào, trong vô vàn những mẫu phông rèm đám cưới khác nhau, thì hãy đọc thật kỹ bài viết này ngay sau đây nhé!

Mẫu phông rèm đám cưới mới nhất bằng lụa

Đây là mẫu phông rèm đám cưới, mà hiện nay được đông đảo các cặp đôi lựa chọn để sử dụng. Không gian cưới trở nên hiện đại, sang trọng hơn nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa những bông hoa, và tấm lụa.

TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Với những tấm phông rèm đám cưới này đem đến cho ta cảm giác tràn đầy sức sống, và vô cùng mềm mại. Cô dâu và chú rể còn sẽ nhận được sự may mắn khi sử dụng nguyên liệu từ lụa cho phông rèm đám cưới của mình. Bạn có thể chọn mẫu phông rèm đám cưới mình yêu thích trong số rất nhiều mẫu phông rèm đám cưới khác nhau. Về màu sắc: thường các cặp đôi khi chọn mẫu phông rèm đám cưới họ sẽ ưu tiên màu đỏ, màu hồng, màu cam,… Ngoài ra, tùy theo phong cách riêng của mỗi bạn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho kèm thêm một số phụ kiện

Mẫu phông rèm đám cưới mới nhất kết hợp giữa hoa giấy cùng với vải voan

Hoa giấy, từ những đôi bàn tay vô cùng khéo léo đã tạo ra những sản phẩm đầy sáng tạo handmade này. Chính bởi vì vậy, ngày nay có rất nhiều người khen, hay thậm chí là cảm thán với mẫu phông rèm này khi sử dụng thêm hoa giấy để tô điểm thêm.

TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Nhưng sẽ khá kỳ công khi bạn muốn sở hữu một mẫu phông rèm đám cưới có kết hợp giữa hoa giấy và vải voan, Bạn cần thực hiện theo công đoạn sau đây:

  • Hãy dựa vào chủ đề bạn muốn sử dụng cho đám cưới của mình, để chọn màu giấy sao cho phù hợp nhất.
  • Chọn những loại giấy có chất liệu mềm, không quá cứng, hay còn mới, không quá cũ để sử dụng.
  • Tùy theo sở thích của chú rể cô dâu, và chủ đề của hôm trọng đại đấy, để có thể cách kết những bông hoa sao cho phù hợp nhất.

Đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, mang tính bù trừ. Khi mà, những tấm vải voan sẽ đem đến cho bạn cảm giác vô cùng mềm mại, còn những chiếc bông hoa giấy bạn sẽ cảm thấy hơi cứng cáp.

Ngoài ra, tùy theo phong cách riêng của mỗi bạn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho kèm thêm một số phụ kiện

Mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hoa tươi kết hợp với màu hồng.

Hoa tươi chính là một trong những nguyên liệu để trang trí phông rèm đám cưới theo phong tục của người Việt Nam từ xưa đến nay.

TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Những bông hoa thường sẽ được đặt tại các vị trí như bàn tiệc, cổng rạp, hay trên áo của chú rể, hay là những bó hoa của cô dâu,….

Bạn sẽ tạo nên sự thu hút đối với khách đến tham dự đám cưới nhờ vào sự kết hợp giữa hoa tươi và màu hồng của những tấm vải với cảm giác vô cùng lãng mạn

Hoa tươi sẽ đem lại cho bạn một sự ngọt ngào, sang trọng trong buổi lễ trọng đại có một lần của mỗi người, tuy nhiên sẽ có mức chi phí khá đắt đỏ. Và giải pháp cũng như là gợi ý cho bạn, chính là việc bạn hãy sử dụng những bông hoa theo mùa, vì những bông hoa trái mùa sẽ có mức chi phí cao hơn nhiều.

Về màu sắc: thường các cặp đôi khi chọn mẫu phông rèm đám cưới họ sẽ ưu tiên màu đỏ, màu hồng, màu cam,…

Ngoài ra, tùy theo phong cách riêng của mỗi bạn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho kèm thêm một số phụ kiện

Mẫu phông rèm đám cưới mới nhất cùng với cây xanh.

Đây sẽ là mẫu phông rèm đám cưới mới nhất với thiết kế vô cùng hoàn hảo cho bạn, nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hay yêu màu xanh của lá cây. 

TOP mẫu phông rèm đám cưới mới nhất hiện nay

Để tạo thêm điểm nhấn, chúng ta có thể trang trí thêm cho mẫu phông rèm đám cưới này bằng những bông hoa gắn thêm.

Sẽ là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, khi mà bạn sử dụng vải voan kết hợp với mẫu phông rèm sử dụng cây xanh này.

Cũng giống như tính cách của giới trẻ hiện nay, mẫu phông rèm đám cưới này, sẽ tạo cho bạn cảm giác độc đáo, hài hòa, nhưng cũng rất hiện đại, xanh tươi.

Ngoài ra, tùy theo phong cách riêng của mỗi bạn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho kèm thêm một số phụ kiện

Lời kết

Trên bài viết, chúng tôi đã đề cập đến cho bạn những mẫu phông rèm đám cưới mới nhất năm 2021. Hy vọng rằng, bạn có thể chọn được cho mình một mẫu phông rèm đám cưới phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như khả năng chi trả của bản thân.