Mua bình thùy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM

Nhu cầu tìm và mua những bình thủy tinh để ngâm rượu cho mỗi cá nhân ngày càng cao,tùy với mục đích sử dụng mà mội chúng ta lựa chọn các loại bình sao cho phù hợp nhất với mình. Hiện nay, ai cũng luôn muốn tự tay của mình ngâm những bình rượu sâm, rượu thuốc thậm chí là ngâm các loại củ để dùng hàng ngày hoặc có thể dùng để trang trí trong nhà. Vậy mua bình thùy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM thì uy tín và chất lượng? Các bạn hãy cùng mình đến với bài viết nhé.

Mua bình thuỷ tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM?

Bình thủy tinh ngâm rượu nhập khẩu – Nơi đáng để ghé đế

mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu tphcm

Với kiểu dáng đa dạng, là hình trụ tròn, cùng dung tích lớn chình là ưu điểm của những kiểu bình loại như này

Chất liệu làm từ thủy tinh

Loại nắp là nắp thủy tinh

Dung tích lên đến từ 4 lít, 6 lít

Bình thủy tinh ngâm rượu của thương hiệu Phú Hòa

Với hình dáng eo thon, được sản xuất trực tiếp ngay từ trong nước.

Sản phẩm đã đạt các chứng nhận an toàn về sức khỏe của người tiêu dùng:

  • Giấy chứng nhận số KT3-03443AHD8 của Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3
  • Giấy chúng nhận của Tổ chức Kiểm định chất lượng quốc tế SGS

Chất liệu từ thủy tinh

Loại nắp là Nắp nhựa

Dung tích rất lớn từ 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, thậm chí lên đến 20 lít

Bình thủy tinh để ngâm chiết rượu:

Ngoài ra còn các các kiểu chai, bình chiết rượu với nhiều kiểu dáng và thiết kế vô cùng đẹp với dung tích chỉ từ 500ml, 750ml cho đến 1 lít.

Phù hợp cho việc để sang chiết rượu, hoặc ngâm các loại cây nhỏ nhắn

Kiểu dáng vô cùng sang trọng, có thể dùng để trưng rượu tây

Chất liệu làm thủy tinh

Chất liệu nắp thủy tinh vô cùng sang và đẹp mắt

Không chỉ thế một vài địa điểm nổi tiếng khác như An Quốc Thái. Cửa hàng hiện nay đang bán rất nhiều các loại bình ngâm rượu thủy tinh giá rẻ và đẹp, đủ loại có vòi hay không có vòi cùng mẫu mã đa dạng, bắt mắt, đủ các loại dung tích từ 2 lít, 5 lít, 8 lít, 10 lít, 20 lít, 30 lít,….với các mẫu mã như sau:

Bình thủy tinh ngâm rượu nắp tím

Bình thủy tinh ngâm rượu có nắp màu tím chính là một trong những loại bán chạy của cửa hàng hiện nay. Bởi vì giá thành hợp lý cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Với chất liệu làm bằng thủy tinh rắn chắc khó vỡ, cường độ chịu nhiệt rất cao. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có nắp vặn dễ dàng được làm từ nhựa cao cấp để có thể cầm nắm, mang đi một cách dễ dàng.

Với loại bình dạng như này chúng tôi có 2 loại: có vòi và không có vòi, kích cỡ từ 3l, 5l, 6l, 8l, 10l, 16l, 20l,… phù hợp để ngâm các loại rượu.

với mức giá rất rẻ đối với không vòi hay có chỉ từ 100 đến 300 ngàn đồng.

Bình ngâm rượu thủy tinh trụ rồng

Bình ngâm rượu loại này có dáng hình trụ với thiết kế rồng bay lượn mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng thích hợp được trưng bày  ở các  loại tủ kính.Loại bình này thiết kế rất cao, đủ ngâm nhân sâm hoặc là đinh lăng. Cửa hàng còn có cả hai loại không vòi và có vòi, đủ các kích cỡ 6l,10l,15l, 25l,… thích hợp để có thể ngâm thang thuốc nhiều vị.

mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu tphcm

Với mức giá có phần nhỉnh hơn từ 300 đến 500 ngàn đồng tùy kích thước của sản phẩm.

Bình rượu ngâm thủy tinh kim cương

Đối với các loại bình này lại hay được ưa chuộng để dùng đem đi biếu tặng bởi vì kiểu dáng vô cùng sắc sảo, bắt mắt,có phần sang trọng. Nó thường hay được sử dụng để ngâm các loại sâm hoặc ngâm rượu trái cây.

mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu tphcm

Với mức giá sẽ giao động từ 300 đến 700 ngàn đồng so với từng kích thước.

Kết luận

Từ thời phong kiến các loại bình ngâm rượu đã được trưng bày rất nhiều ở những nơi phú hộ, quan lại. Bởi vì nó tượng trưng cho danh vọng địa vị và sự giàu sang của chủ. Nhưng ngày nay, bình ngâm rượu đã không còn quá xa lạ so đối với nhiều gia đình Việt. Bởi ngoài giúp chứa được các loại rượu nó còn làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng. Vì vậy việc lựa chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu TPHCM rất được quan tâm đến.