Gửi hàng đi Mỹ quận tại 1 cần lưu ý những gì?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ quận tại 1 hay tại các tỉnh/thành khác trên toàn quốc, nhưng vẫn chưa nắm rõ các lưu ý trước và trong quá trình gửi. Hãy tham khảo và bỏ túi các bí kíp dưới đây để vận dụng nhé.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ quận tại 1

Trong quá trình gửi hàng đi Mỹ quận tại 1, có rất nhiều vấn đề cần ghi nhớ, quan trọng trong số đó có thể kể đến:

Mặt hàng được gửi

Khi gửi hàng đi Mỹ, các bạn cần theo dõi danh sách các mặt hàng được phép gửi theo quy định của 2 nước Mỹ, Việt Nam. Đặc biệt, một số sản phẩm sẽ phải kèm theo chứng từ hóa đơn thương mại, giấy chứng minh thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Theo đó, danh mục hàng hóa được phép gửi có thể liệt kê: Mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện thời trang, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị công nghệ, chứng chỉ, hồ sơ,…

gui-hang-di-my-1

Chọn Công ty uy tín

Song song với tiêu chí nêu trên, ở bước tiếp theo trong quá trình gửi hàng đi Mỹ, các bạn lưu ý lựa chọn công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics thông qua cách hỏi ý kiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng dịch vụ.

gui-hang-di-my-2

Thêm vào đó, đối với Công ty uy tín thường công khai các thông tin: tên, địa chỉ, Hotline, bảng giá, đánh giá, bình luận từ khách hàng trước đó,… các bạn nhớ truy cập website để kiểm tra chi tiết và có cách nhìn khách quan hơn trong quá trình lựa chọn.

Đóng gói theo quy chuẩn

Cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, riêng các mặt hàng dễ vỡ cần được bọc xốp bong bóng trước khi cho vào thùng carton. Nếu bạn chưa tự tin trong đóng gói, hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 chuyên nghiệp góp phần giúp hàng đóng gói bền đẹp, đạt tiêu chuẩn hơn.

gui-hang-di-my-3

Thông tin địa chỉ chi tiết

Các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại của cả người gửi lẫn người nhận cần được điền đầy đủ, chi tiết. Để đảm bảo thông tin chính xác, sau khi điền xong, các bạn nhớ kiểm tra thêm một lượt cuối cùng để chắc chắn hơn và hàng hóa không gặp tình trạng thất lạc khi vận chuyển.

Chuyenhangdimyvn – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận tại 1 chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Chuyenhangdimyvn tự là là một trong những đơn vị dẫn đầu, nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng trên toàn quốc, nổi bật là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận tại 1, đơn vị được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

gui-hang-di-my-4
Chuyenhangdimyvn – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận tại 1 chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, với đội ngũ lãnh đạo của công ty Chuyenhangdimyvn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics cùng đội ngũ nhân sự đã được đào tạo chuyên môn bài bản, luôn năng động, nhiệt huyết tư vấn mọi vướng mắc của khách hnagf trước, trong và cả sau quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, họ sẽ gợi ý gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

Đơn vị có nhân viên thu gom tận nơi để hỗ trợ đóng gói nếu có yêu cầu, do đó, mọi khâu trong quá trình hoạt động luôn được chặt chẽ, nghiêm ngặt, đúng hành trình như hai bên đã cam kết trong hợp đồng mà giá cước phù hợp, mang tính cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.

Thêm vào đó, Chuyenhangdimyvn hiện nay đã là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới, đảm bảo mọi quy trình thủ tục hải quan luôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Chuyenhagui-hang-di-my-5ngdimyvn cung cấp thêm gói bảo hiểm hàng hóa

Đối với các mặt hàng giá trị lớn, Chuyenhangdimyvn cung cấp thêm gói bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng lựa chọn để kiện hàng luôn trong tình trạng được đảm bảo. Ngoài ra, Chuyenhangdimyvn cũng thường xuyên có chính sách ưu đãi qua các chương trình tri ân khách hàng mới, khách hàng thân thiết có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bỏ túi những lưu ý nêu trên để vận dụng thật linh hoạt khi gửi hàng đi Mỹ được tối ưu cũng như tiết kiệm mọi chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

Chuyenhangdimyvn.com

Địa chỉ: 21/22 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email: thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenhangdimyvn.com/