CÁC TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT 2021

Trên mạng Internet hiện nay có rất nhiều các trang web bất động sản. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cung cấp nguồn thông tin chính xác và uy tín. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các trang web bất động sản uy tín nhất 2021.

Các trang web bất động sản – batdongsan.com.vn

Đây là trang web uy tín số 1 trong số các trang web bất động sản. Đây đồng thời là trang web có lượt truy cập nhiều nhất tại nước ta. Website này được các tổ chức danh tiếng như Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin bất động sản lớn trong khu vực Đông Nam Á. 

Batdongsan.com.vn đồng thời cũng là những đối tác lâu năm của nhiều chủ đầu tư và môi giới bất động sản trong nước và nước ngoài. Dưới đây là một số ưu điểm của web:

 • Sở hữu lượng truy cập lớn nhất trong số những trang web cùng lĩnh vực tại Việt Nam và trong khu vực. Trung bình mỗi tháng có 10 triệu lượt truy cập, 70 triệu lượt xem trang, 1 triệu tin tức đăng mua bán bất động sản.
 • Thông tin đăng trên web vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên, liên tục. Bao gồm: đăng tin quảng cáo, đăng bài viết quảng cáo dịch vụ, tư vấn thiết kế nhà, cách lựa chọn nội thất,…
 • Tạo cơ hội cạnh tranh lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng.
các trang web bất động sản
batdongsan.com.vn

Alonhadat.com.vn

Đây là website đứng thứ 2 trong danh sách các trang web bất động sản uy tín nhất 2021.

Alonhadat được thiết kế vô cùng thân thiện, chú trọng tới những trải nghiệm của người dùng. Trang web đã trở thành địa chỉ rao bán bất động sản thu hút đông đảo lượt truy cập. Với các thông tin liên quan đến bất động sản như mua bán, thông tin nhà đất, các dự án, kinh nghiệm,… khiến người truy cập rất thích thú.

các trang web bất động sản
Logo của alonhadat.com.vn

Chotot.com

Chotot.com đang được định hướng trở thành sàn thương mại điện tử mua bán nhà đất đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, người bán và người mua có thể kết nối dễ dàng với nhau.

Ưu điểm của chotot.com phải kể đến như:

 • Cung cấp thông tin về bất động sản chính xác, mới nhất về các dự án nhà đất đang hot.
 • Cung cấp những giá trị về thị trường và kiến trúc phong thủy.
 • Cho phép người dùng đăng tin mua hoặc bán bất động sản hoàn toàn miễn phí không cần phải đăng ký/đăng nhập vào web.
 • Cung cấp các dịch vụ đăng tin cho tài khoản VIP, quảng cáo bất động sản.
 • Có app để sử dụng cho hệ điều hành IOS và Android.
các trang web bất động sản
Logo Chotot.com siêu nổi bật

Dothi.net

Khi nhắc đến các trang web bất động sản uy tín, không thể không nhắc tới Dothi.net. Đây là địa chỉ trang web chính thức dưới sự quản lý của Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông đô thị. Các thông tin về thị trường trong nước và quốc tế tại đây được cập nhật thường xuyên, liên tục, chính xác.

 • Trang web là cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản. Giúp mang lại những lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.
 • Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những nội dung liên quan đến việc mua, bán nhà đất tại Hà Nội và nhiều khu vực khác trên toàn quốc.
 • Bên cạnh dịch vụ đăng bài quảng cáo bất động sản, Dothi.net còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Bao gồm đăng bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc đăng banner quảng cáo bất động sản.

các trang web bất động sản

Raovat321.com

Trang web tiếp theo phải kể đến trong các trang web bất động sản uy tín tại Việt Nam là Raovat321.com.

Đây là một địa chỉ uy tín giúp kết nối người bán với người mua bất động sản. Khách hàng có thể đăng các tin rao vặt, tuyển dụng, quảng cáo,… không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn các ngành nghề khác.

Homedy.com

Homedy là một trong số các trang web bất động sản uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Mục tiêu của trang web muốn hướng tới là trở thành Cổng thông tin trực tuyến về bất động sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Người dùng có thể truy cập vào trang web để được biết thêm các thông tin về loại hình bất động sản, giá cả và những xu hướng mua bán nhà đất chung trên thị trường,…

YouHome.vn

YouHome là một trong số các trang web bất động sản uy tín bạn nên tham khảo.

Ưu điểm nổi bật nhất của trang web phải kể đến như:

 • YouHome là 1 trong số các Startup triển vọng bậc nhất của Đông Nam Á. Được bầu chọn trong sự kiện Unbound Innovfest tổ chức tại Singapore năm 2019.
 • Trang web hỗ trợ các chủ nhà đăng tin rao bán hoặc cho thuê nhà trực tiếp bàn bạc với khách hàng có nhu cầu. Youhome cam kết bảo mật thông tin về cá nhân, đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Youhome ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để cung cấp hình ảnh tới khách hàng: chụp ảnh 60 độ, big data, so sánh với giá bất động sản thực,…

Chúng tôi mong rằng với những thông tin về các trang web bất động sản uy tín nhất 2021 trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm các dự án. Trân trọng!